Trang nhất » Download » Đồ họa máy tính

Tintii Photo Filter - Thêm hiệu ứng màu sắc vào hình ảnh

phải ai cũng có. Đây là lý do tại sao người dùng Windows có thể lựa chọn Tintii Photo Filter như là một công cụ thay thế, nếu cần thêm các hiệu ứng đơn giản cho ảnh.

Tintii Photo Filter

Với Tintii Photo Filter bạn có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng màu sắc bắt mắt cho các file hình ảnh của bạn. Với các bộ lọc sẵn có nó có thể loại bỏ tất cả các màu sắc từ các bức ảnh gốc, đặc biệt là chương trình nhỏ gọn, có giao diện đơn giản và rất dễ thao tác, ngay cả những người dùng có ít kinh nghiệm.

Một khi hình ảnh đã được xử lý bởi Tintii Photo Filter, bạn có thể chọn giữ lại phần màu sắc mà bạn muốn trên ảnh cũ, trong khi phần còn lại của hình ảnh có thể được thêm hiệu ứng màu màu đen và trắng.

Ngoài ra nó còn có khả năng kết hợp nhiều màu sắc, và tinh chỉnh kết quả với các thanh trượt và các thiết lập giá trị cân bằng.

Với mục đích cung cấp cho người đa số người dùng thông dụng, nên với các lựa chọn nâng cao những người dùng chuyên nghiệp sẽ thấy có một chút hạn chế, đồng thời cách quản lý tập tin vẫn có nhiều các khó khăn.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Tintii Photo Filter như là một ứng dụng độc lập (miễn phí) hoặc một plug-in Photoshop (yêu cầu đăng ký).

Thông tin chi tiết
Đã tải về:
Đã thảo luận:
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Album Ảnh

Hội Nghị Trao Đổi CNTT