Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Công Nghệ » Điện thoại

HTC T328w Wind - smartphone 2 SIM tại Trung Quốc

Thứ tư - 28/03/2012 10:02
Một báo cáo vừa được đăng tải cho biết HTC sẽ phát hành mẫu smartphone Android mới tại thị trường Trung Quốc với tính năng dual-SIM, một điều vẫn chưa từng xảy ra ở HTC.

Được gọi là T328w, mẫu smartphone mới trong rất giống với HTC One S nhưng hơi nhỏ hơn một chút với màn hình hiển thị Super LCD rộng 4 inch cho độ phân giải WVGA. Thiết bị này chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich dựa trên giao diện người dùng Sense 4.0, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, âm thanh Beats, camera 5 Mpx ở phía sau, vi xử lí lõi đơn có tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và sử dụng pin 1650 mAh.

Theo ePrice và xda.cn cho biết mẫu smartphone T328w mới của HTC sẽ có giá bán tại Trung Quốc là 2000 nhân dân tệ (tương ứng khoảng 316 USD) và sẽ được bán dưới tên gọi HTC Wind. Thông tin về ngày phát hành sản phẩm cũng như các thị trường khác vẫn chưa được HTC tiết lộ

Tác giả bài viết: quangtd