Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Công Nghệ » Điện thoại

Hãng Archos ra mắt máy tính bảng dành cho trẻ em

Thứ ba - 06/03/2012 10:54
Trang AFP RelaxNews cho hay nhà sản xuất thiết bị cá nhân của Pháp Archos vừa ra mắt mẫu máy tính bảng chỉ dành cho trẻ em.

Hãng Archos ra mắt máy tính bảng d� nh cho trẻ em

Sản phẩm này có tên là Archos Child Pad, với cấu hình đáng chú ý ở màn hình 7-inch, trang bị vi xử lý 1GHz, 1GB RAM, và cài hệ điều hành Android mới nhất Ice Cream Sandwich.

Mẫu tablet “trẻ con” nói trên được thiết kế giao diện rất thân thiện với các em nhỏ, và còn có thể kết nối tới Kids App Store, gian hàng ứng dụng trực tuyến có khoảng 10.000 phần mềm phù hợp với lứa tuổi của các em.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn cài sẵn vào máy 28 trò chơi rất được yêu thích, như Angry Birds, Pigs Rush và Flight Frenzy.

Theo kế hoạch, Archos Child Pad sẽ có mặt trên thị trường trong tháng Ba này, với mức giá 99 euro (129 USD).

Trước đó, vào năm 2011, nhà sản xuất đồ chơi giáo dục LeapFrog cũng đã tung ra mẫu máy tính bảng dành cho trẻ em là LeapPad Explorer.

Sản phẩm này có giá 100 USD và đã giành được rất nhiều thành công trên thị trường.

Cùng với sức tiêu thụ mạnh mẽ ấn tượng, LeapPad Explorer còn được nhận danh hiệu “Đồ chơi giáo dục của năm” tại Hội chợ đồ chơi New York.

Tác giả bài viết: Hungnt

Nguồn tin: QTM