Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Công Nghệ » Điện thoại

Nhân viên Nokia tiết lộ smartphone Prodigy chạy Apollo

Thứ tư - 28/03/2012 10:03
Một nhân viên của Nokia đã tiết lộ về mẫu smartphone chạy Windows Phone 8 của hãng. Người này cho hay, sản phẩm mới hiện có tên mã Nokia Prodigy, sử dụng hệ điều hành cho di động của Microsoft phiên bản Apollo.
Thế hệ smartphone Windows Phone tiếp theo của Nokia có thể còn tốt hơn dòng Lumia hiện tại. Ảnh minh họa.

Chia sẻ trên trang Twitter của mình, anh nhận xét, nếu đem so sánh với các máy dòng Lumia trước đây, thiết bị mới này tốt hơn nhiều. Cách đây ít lâu, ngay cả CEO Stephen Elop cũng khẳng định thiết bị chạy Windows Phone 8 của hãng sẽ "rất tuyệt vời".

Nhân viên này cho hay anh đang sử dụng mẫu Nokia N9, cảm thấy hài lòng về thiết bị hiện tại nhưng vẫn mong đợi chiếc Nokia Prodigy ra đời.

Những thông tin gần đây nhất về Nokia cho thấy, hãng đang phát triển module camera gắn trên các thiết bị chạy Windows Phone của mình, cùng với đó là cải thiện chất lượng pin, thiết kế ăng ten nhằm tăng khả năng ổn định sóng

Tác giả bài viết: quangtd