Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Công Nghệ » Điện thoại

Sản phẩm nhái Samsung Galaxy Note có giá 4 triệu đồng

Thứ tư - 28/03/2012 09:49
Các công ty Trung Quốc đã nhanh tay cho ra mắt phiên bản ăn theo điện thoại "khổng lồ" 5,3 inch của Samsung với cấu hình đạt mức trung bình và giá chỉ bằng một phần tư.

Theo website Mic Gadget, Galaxy Note giả sử dụng màn hình cảm ứng 5,3 inch độ phân giải đạt 800 x 480 pixel, chip tốc độ 1 GHz, RAM 768 MB, kém hơn so với hàng xịn (chip lõi kép 1,4 GHz, RAM 1 GB và màn hình 1.280 x 800 pixel).

Galaxy Note Trung Quốc có thiết kế siêu mỏng đạt 9,7 mm, mặt sau tích hợp máy ảnh 8 Mpx và cho phép quay video HD. Ngoài ra, phía trước còn có camera 1,3 "chấm" để đàm thoại video.

Sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3.6, hỗ trợ bút cảm ứng và được bán ra trên website Taobao với giá 190 USD (4 triệu đồng).

Galaxy Note được phân phối tại Việt Nam từ nhiều tháng trước với giá bán khoảng 15 triệu đồng. Máy có màn hình Super AMOLED độ phân giải HD, camera 8 Mpx, bộ nhớ trong 16 GB cùng thỏi pin lớn 2.500 mAh.

Tác giả bài viết: thuyvtn