Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Hoạt Động Trung Tâm

Thứ tư - 18/04/2012 16:30
Ngày 9/4/2012 trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông (CNTT&TT) Sơn La đã tham dự “Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các trung tâm CNTT&TT trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng CNTT” giữa các trung tâm CNTT&TT các tỉnh miền núi phía Bắc do trung tâm CNTT&TT Hà Giang tổ chức.

Lãnh đạo các trung tâm chụp ảnh lưu niệm

Tham dự hội nghị có cán bộ lãnh đạo, viên chức thuộc trung tâm CNTT&TT và trung tâm tin học thuộc Văn phòng Ủy ban các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Bắc Ninh, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Sơn La.

Tại hội nghị các đơn vị đã cùng trao đổi về quản lý nhà nước trong lĩnh vực ứng dụng CNTT &TT; Tình hình triển khai thực hiện, hiện trạng, những khó khăn, thuận lợi và giải pháp trong quá trình phát triển và triển khai công tác CNTT&TT tại các địa phương.

Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các trung tâm CNTT&TT trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng CNTT là dịp để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác, để giúp nhau thực hiện ngày càng tốt hơn về nghiệp vụ, chuyên môn trong lĩnh vực CNTT&TT. Hội nghị được tổ chức luân phiên giữa các trung tâm, dự kiến năm 2013 hội nghị được tổ chức tại Phú Thọ.

Tác giả bài viết: thuyvtn

Nguồn tin: ictsonla