Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Chung

Thứ hai - 05/11/2012 08:38
Chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/3 các mẫu máy tính bảng cao cấp, người sử dụng đã có thể sở hữu một chiếc tablet với màn hình lớn 10 inch cùng một cấu hình khá tốt.

Archos C906

(Giá khoảng 5 triệu đồng)

5 máy tính bảng 10 inch giá rẻ nhất tại Việt Nam

Chiếc tablet của Archos nổi bật với thiết kế siêu mỏng (6,5mm) trên một màn hình IPS 9,7 inch rộng lớn. Được trang bị bộ xử lý Cortex A8 1.2 Ghz, Ram 1Gb với bộ nhớ trong 16Gb, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Máy sử dụng hai camera: mặt trước 1,3 Megapixel và mặt sau 5 megapixel.

Mẫu tablet này có thể kết nối internet qua wifi và usb 3G. Acho C906 được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0.

Gemei G9

(Giá khoảng 5 triệu đồng)

5 máy tính bảng 10 inch giá rẻ nhất tại Việt Nam

Được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 9,7 inch, “sức mạnh” của Gemei G9 nằm ở cấu hình chip xử lí A10 1,5 GHz, Ram 1Ghz, kết nối Wi-Fi, sử dụng USB 3G, hỗ trợ đồ họa 3D cho game và video, là một trong số ít các sản phẩm có sử dụng tiếng Việt.

Tích hợp cổng HDMI, với chức năng này Gemei G9 được xem là sự thay thế thông minh và tiết kiệm cho TV Internet. Chỉ cần kết nối máy với TV, dù xem phim online hay những bộ phim mới nhất đã được bạn download về, âm thanh và hình ảnh đều được truyền tải với chất lượng cực cao lên TV.

Với dung lượng pin 7000 mAh, Gemei G9 cho phép người dùng chat Yahoo, lướt web hoặc nghe nhạc (với điều kiện dùng tai nghe) trong nhiều giờ liên tục. Máy còn được trang bị camera 2 Megapixel và 5 Megapixel để chụp ảnh, quay phim hoặc chat video.

KNC MD902

(Giá khoảng 3,8 triệu đồng)

5 máy tính bảng 10 inch giá rẻ nhất tại Việt Nam

Đây là chiếc máy tính bang có thiết kế giống với Samsung Galaxy tab 10.1 nhất hiện nay. Máy có kiểu dáng khá gọn nhẹ với độ dày 9.3mm và trọng lượng 630g.

Về phần cứng MD902 sử dụng màn hình cảm ứng IPS đa điểm9.7 inch độ phân giải 1024x768, bộ vi xử lý Cortex A10 tốc độ 1,5 Ghz, Ram 1 Ghz với bộ nhớ trong 16Gb. MD902 có thể xem video nhiều định dạng đạt chuẩn FullHD 1080p MKV, AVI, RM, RMVB, FLV, VOB, DAT, WMV....cho phép người sử dụng thỏa mãn nhu cầu xem phim chất lượng cao ngay trên màn hình của thiết bị này.

Teclast A10

(Giá khoảng 3,7 triệu đồng)

5 máy tính bảng 10 inch giá rẻ nhất tại Việt Nam

Cũng giống như các sản phẩm kể trên, chiếc máy tính bảng Teclast A10 kết nối 3G thông qua khe cắm USB trên thân máy. Đây cũng là một trong những sản phẩm tablet 9,7 inch rẻ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy được trang bị chip ARM Cortex A8 1Ghz, Ram 1Ghz, bộ nhớ trong chỉ là 8Gb, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 32Gb, camera 0,3 Megapixel mặt trước và 2 Megapixel mặt sau.

Ngoài ra một ưu điểm khác của Teclast A10 là hỗ trợ nhiều kiểu cổng kết nối: HDMI, USB 2.0 và mini USB.

CutePad A10S

(Giá khoảng 3,4 triệu đồng)

5 máy tính bảng 10 inch giá rẻ nhất tại Việt Nam

Tính năng xem các định dạng phim 3D không cần kính chính là điểm mạnh nhất của mẫu máy tính bảng “dễ thương” CutePad A10S . Kích thước màn hình khá lớn cộng với việc hỗ trợ encode 1080p, nên các hiệu ứng 3D hiển thị khá sắc nét, đảm bảo tính chân thực và những hiệu ứng nổi đặc trưng của dòng phim 3 chiều.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Allwinner A8, tốc độ 1.2GHz, Ram 512Mb, bộ nhớ trong 4Gb hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32Gb, camera 1,3 megapixel, kết nối wifi, HDMI, sử dụng pin 5000 mAh. Hoạt động trên nền tảng Andrsoid 4.0 (Ice Cream Sandwich) với giao diện thân thiện bằng tiếng Việt.

Tác giả bài viết: hungnt

Nguồn tin: QTM