Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Chung

Đồng chí Trần Đức Quang - viên chức của Trung tâm được công nhận đảng viên chính thức

Thứ sáu - 24/08/2018 04:13

Thực hiện Quyết định số 482-QĐ/ĐUK ngày 10/8/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 23/8/2018 tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng  công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Đức Quang thuộc tổ đảng III và 02 đồng chí thuộc tổ đảng I. Đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Bí thư Chi bộ,Phó Giám đốc Sở đã thay mặt Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùngsự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Đức Quang

Kim Xuân