Trang nhất » Hoạt Động Trung Tâm » Tin Tức Chung

Khắc phục xong sự cố đứt cáp quang Internet

Thứ hai - 06/01/2014 15:04
Theo thông tin mới nhất từ Ban điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG, công tác hàn nối đoạn cáp bị đứt ngoài khơi Việt Nam đã hoàn tất vào lúc 22h30 ngày 04/01/2014. Lưu lượng đường truyền Internet quốc tế sẽ được khôi phục sau khi hoàn tất các công đoạn sửa chữa cuối cùng trong ngày 5/1.
khắc phục, sự cố, cáp quang, biển, Internet, quốc tế, AAG,
Đường đi tuyến cáp AAG.

Như vậy, đến hết ngày 05/01, các nhà khai thác viễn thông Việt Nam sẽ khôi phục đầy đủ dung lượng đường truyền Internet quốc tế bị thiếu do sự cố tuyến cáp AAG.

Trước đó, vào 18 giờ 01 phút chiều ngày 20/12/2013, tuyến cáp AAG - phân đoạn Vũng Tàu – Hong Kong bị đứt. Vị trí gián đoạn cách trạm cập bờ Vũng Tàu khoảng 278 km. Sự cố này khiến lưu lượng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến này đều bị ảnh hưởng.

Nguồn tin: Theo Vietnamnet