Danh Mục

Liên Kết Website

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn quan tâm đến Website Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Tỉnh Sơn La

Khá

Tốt

Trung bình

Kém

Quảng Cáo


Trang nhất » Sản Phẩm » Phần Mềm Khối Chính Phủ

Phần Mềm Khối Chính Phủ

Phần mềm quản lý cán bộ công chức

Phần mềm quản lý cán bộ công chức
Đăng ngày 28-09-2011 10:19:00 AM
Giá : Liên hệ
Quản lý thông tin về cán bộ công chức trong các cơ quan nhà nước là một bài toán quan trọng và có nhiều ứng dụng trong việc quản lý nguồn nhân lực, chính sách cán bộ. Hồ sơ cán bộ công chức là một trong những tài liệu không thể thiếu trong công tác quản lý cán bộ công chức. Là tài liệu quan trọng có tính pháp lý phản ánh trung thực về nguồn gốc, quá trình trưởng thành, phẩm chất năng lực, phong cách, các hoạt động và mối quan hệ gia đình - xã hội của người cán bộ công chức

PM quản lý hộ tịch

PM quản lý hộ tịch
Đăng ngày 28-09-2011 10:03:45 AM
Giá : Liên hệ
Quản lý hộ tịch là công tác quản lý dữ liệu rất cơ bản về thông tin của một con người từ khi sinh ra cho đến khi mất đi. Giấy khai sinh là một "chứng từ" gốc về thân nhân, nguồn gốc của một con người khi mới sinh ra, làm cơ sở cho việc cấp các loại giấy tờ tùy thân khác, xác định các mối quan hệ ràng buộc về mặt pháp lý của con người trong quá trình sinh sống. Giấy chứng nhận kết hôn chứng nhận mối quan hệ hôn nhân của người đăng ký kết hôn và làm nguồn gốc rõ ràng để xác định các mối quan hệ mà cuộc hôn nhân mang đến như là xác định cha mẹ của đứa trẻ.... Cuối cùng là Giấy chứng tử được khai báo và cấp khi một người đã chết, nó cũng là một "chứng từ" hết sức quan trọng để xử lý, giải quyết tất cả những gì liên quan đến người đã chết. Việc quản lý ba loại hồ sơ, chứng từ trên là hết sức quan trọng và đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, ở mọi lúc, mọi nơi. Việc thống kê, báo cáo các số liệu hộ tịch cũng hết sức quan trọng, vì mỗi ngày số liệu càng lớn dần gây nhiều khó khăn phức tạp cho người thực hiện công tác chuyên môn.

Phát Hành Bản Phần Mềm Quản Lý Hệ Thống Một Cửa

Phát Hành Bản Phần Mềm Quản Lý Hệ Thống Một Cửa
Đăng ngày 28-09-2011 08:47:00 AM
Giá : Liên hệ
Phần mềm tiếp nhận, xử lý và hoàn trả hồ sơ một cửa AFC - OneGate chuyên dùng cho các cơ quan quản lý hành chính nhà nước trong việc quản lý Tiếp nhận - Xử lý - Hoàn trả các hồ sơ, kết quả về thủ tục hành chính cho người dân và tổ chức liên quan.

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng

Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Đăng ngày 28-09-2011 08:44:00 AM
Giá : Liên hệ
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ tác nghiệp giúp tự động hóa thực hiện các công việc nghiệp vụ thuộc quy trình và thủ tục xét duyệt thi đua khen thưởng, đồng thời là công cu quản lý và xây dựng kho cơ sở dữ liệu số các thông tin dữ liệu về thi đua khen thưởng của các tập đoàn, tổng công ty, các Tỉnh/ Bộ/ Ngành và đơn vị trực thuộc chính phủ. Phần mềm giúp cho cán bộ nghiệp vụ thực hiện tự động hầu hết các công việc về quản lý và xử lý số liệu thi đua khen thưởng như: Nhập dữ liệu tự động từ văn bản đề nghị của đơn vị cấp dưới, ra và in quyết định khen thưởng tự động, lập và in tờ trình đề nghị khen thưởng tự động, đặc biệt nhất là chức năng in văn bằng khen thưởng (bằng khen - giấy khen - huân huy chương) riêng cho cá nhân/ tập thể đã được tự động hóa hoàn toàn.

 

Rỏ Hàng

Thông Kê Thành Viên

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 573

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17469

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2259802

Thành Viên

Hỗ Trợ Online

Hỗ trợ kỹ thuật
1
Hỗ trợ web
1

Kinh doanh
1

Quảng Cáo


    thiet ke web
    
    

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1