Danh Mục

Liên Kết Website

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn quan tâm đến Website Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Tỉnh Sơn La

Khá

Tốt

Trung bình

Kém

Quảng Cáo


Trang nhất » Sản Phẩm » Phần Mềm Khối Y Tế

Phần Mềm Khối Y Tế

Phần mềm quản lý trang thiết bị, dụng cụ y tế

Phần mềm quản lý trang thiết bị, dụng cụ y tế
Đăng ngày 28-09-2011 10:40:00 AM
Giá : Liên hệ
Phần Mềm Quản lý Thiết bị bệnh viện Ssoft Accounting 9.0 Những khó khăn của công tác quản lý theo cách truyền thống: Có nhiều loại trang thiết bị được sử dụng trong bệnh viện tại các khoa phòng nên phải ghi chép trên nhiều sổ sách, khó khăn trong việc quản lý. Việc tra cứu và tìm kiếm thông tin về trang thiết bị mất nhiều thời gian. Tốn nhân lực và dễ sai sót trong việc tổng hợp báo cáo theo ngày, tháng hay kỳ báo cáo. Không kiểm soát được chính xác tình hình sử dụng trang thiết bị tại bệnh viện.

Phần mềm quản lý Dược phẩm

Phần mềm quản lý Dược phẩm
Đăng ngày 28-09-2011 10:37:00 AM
Giá : Liên hệ
TABAS - DƯỢC Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào, hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu … Rất nhiều vấn đề đặt ra xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm tăng doanh thu, giảm chi phí cho doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý Dược phẩm TABAS - DƯỢC, những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phân hệ quản lý tiếp nhận và viện phí (Reception)

Phân hệ quản lý tiếp nhận và viện phí (Reception)
Đăng ngày 28-09-2011 10:35:00 AM
Giá : Liên hệ

Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện - MKV Hospital 7.0

Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện - MKV Hospital 7.0
Đăng ngày 28-09-2011 10:28:00 AM
Giá : Liên hệ
Bệnh viện điện tử - hay bệnh viện không giấy là một trong những mục tiêu của chúng tôi - những người đã và đang nhiều năm tham gia công tác khám và điều trị bệnh, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, cũng như hỗ trợ tốt cho công tác quản lý và điều hành bệnh viện.

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1