Đối phó với kẻ trộm Wifi

•   06/02/2012 04:19:52 PM
  •   Phản hồi: 0
Một ngày đẹp trời bạn bỗng nhiên thấy kết nối Internet qua mạng Wifi của mình trở nên chậm ì ạch hoặc cước phí băng thông trong tháng tự nhiên cao chót vót trong khi mình chẳng sử dụng là mấy. Điều này có thể là hệ quả của việc ai đó đang sử dụng “chùa” kết nối của bạn. Để xử lý điều này, bạn cần làm gì?

Cách thiết lập một mạng không dây gia đình, và doanh nghiệp nhỏ

•   03/01/2012 03:50:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từng bước chương trình: lên kế hoạch, xây dựng và kiểm tra một mạng không dây gia đình. Mặc dù nhiều mạng không dây điển hình đã có những bước tiến dài đáng kinh ngạc trong một vài năm qua, nhưng công nghệ và thuật ngữ “không dây” (wireless) vẫn còn khá khó cho chúng ta để có thể lĩnh hội đầy đủ về nó.

Thiết kế lắp đặt mạng máy tính

•   19/09/2011 10:22:57 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhu cầu lắp đặt sử dụng mạng LAN Ngày nay mỗi người chúng ta khi làm việc với máy tính đều muốn nhận thông tin từ mạng toàn cầu internet, duyệt web tra cứu tìm kiếm thông tin, gửi thư, trao đổi với bạn bè và đồng nghiệp và rất nhiều nhu cầu khác qua mạng. Đối với các công việc trong nội bộ cơ quan doanh nghiệp, chúng ta cần trao đổi chia sẻ thông tin, cùng nhau cập nhật và khai thác sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu chung của cơ quan đơn vị mình như: nguồn nhân lực, tài chính, tài liệu kỹ thuật, công nghệ, thông tin khách hàng, đối tác...vv Để đáp ứng các nhu cầu trên, trước hết cần có một mạng máy tính để kết nối các máy tính nội bộ với nhau và kết nối với mạng interrnet.

IMG-4292.jpg IMG-7721.jpg IMG-7736.jpg IMG-7754.jpg IMG-7795.jpg IMG-7771.jpg