Báo Khánh Hòa bị phạt vì đăng hình ảnh khiêu dâm

Thứ ba - 23/12/2014 09:00
Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã ký Quyết định số xử phạt trang tin điện tử của báo Khánh Hòa 20 triệu đồng vì hai hành vi vi phạm, trong đó có hành vi đăng hình ảnh khiêu dâm nghi là của Đại đức Thích Trúc Minh.

Báo Khánh Hòa vừa bị xử phạt 20 triệu đồng.

Báo Khánh Hòa đã bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng vì trang thông tin điện tử tổng hợp www.baokhanhhoa.com.vn của Báo Khánh Hòa hoạt động khi đã hết hạn giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet. Mức xử phạt của hành vi này 10 triệu đồng.

Đồng thời, Báo Khánh Hòa cũng bị phạt vì đăng bài “Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức Thích Chúc Minh” ngày 9/12/2014 trên trang  thông tin điện tử tổng hợp baokhanh hoa.com.vn có hình ảnh không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Mức xử phạt của hành vi này là 10 triệu đồng.

Tổng số tiền phạt báo Khánh Hòa phải nộp phạt là 20 triệu đồng.

Trước đó, trong bài báo về clip có hình ảnh nhạy cảm được cho là của Đại Đức Thích Trúc Minh đã đăng kèm một số hình ảnh dung tục. Bài báo này nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều trang báo điện tử và trang tin điện tử. Nhưng ngay trong ngày hôm đó, Báo Khánh Hòa đã gỡ bỏ bài báo này, sau đó, các báo và trang tin điện tử đã gỡ theo.

Nguồn tin: ictnews.vn