Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ tại Sơn La

Thứ năm - 19/04/2012 15:20

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Đăng ký Sở hữu trí tuệ như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Đăng ký sở hữu trí tuệ;
- Tư vấn các thủ tục Đăng ký sở hữu trí tuệ;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc Đăng ký sở hữu trí tuệ;
- Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối khi Đăng ký sở hữu trí tuệ.
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho khách hàng, cụ thể:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho khách hàng;
- Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho khách hàng;.
- Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký Sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng.

Tác giả bài viết: quangtd

Nguồn tin: http://www.ict.sonla.gov.vn