Chúc mừng năm mới 2024

Thứ năm - 04/04/2024 07:23

Gã khổng lồ công nghệ Google đang nỗ lực bảo vệ người dùng trước những rủi ro tiềm ẩn khắp cõi mạng.

CHỤP MÀN HÌNH NETHELPSECURITY

Bên cạnh đó, DBSC cũng góp phần củng cố hiệu quả của các giải pháp chống virus và công cụ bảo vệ thiết bị đầu cuối, giúp bảo vệ người dùng tốt hơn trước nguy cơ tấn công mạng.

Google chia sẻ rằng họ đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ, nhà cung cấp dịch vụ xác thực và trình duyệt đối với dự án DBSC. Hiện công ty đang hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan để hoàn thiện giải pháp và biến DBSC thành một tiêu chuẩn web mở, đảm bảo tính tương thích và hiệu quả cho nhiều loại trang web khác nhau.

Tác giả bài viết: Phong Đỗ

Nguồn tin: thanhnien.vn