Chúc mừng năm mới 2024

Lộ diện thiết kế camera độc đáo của Huawei P70

Thứ năm - 04/04/2024 07:19

Cụm camera hình tam giác độc đáo của Huawei P70 đã được hé lộ trong một nguồn tin rò rỉ.

Huawei P70 được coi là một trong những mẫu điện thoại được mong chờ nhất trong năm nay. Mới đây, chiếc smartphone này tiếp tục thu hút sự chú ý của giới công nghệ với thiết kế camera sau độc đáo hình tam giác.

Thiết kế cụm camera hình tam giác độc đáo của Huawei P70.

Thiết kế cụm camera hình tam giác độc đáo của Huawei P70.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Huawei P70 chính là cụm camera sau với thiết kế hình tam giác độc đáo. Theo blogger công nghệ Digital Chat Station, cụm camera này bao gồm có ba ống kính là camera chính 50MP với cảm biến khẩu độ lớn có thể biến đổi hoàn toàn mới, bên cạnh đó là ống kính tiềm vọng và ống kính góc siêu rộng. Riêng phần rìa của cụm ống kính trên phiên bản cao cấp (P70 Pro hoặc P70 Art) được cho là sẽ mang thương hiệu XMAGE, hệ thống camera do Huawei tự phát triển.
Khung kim loại được cho là của Huawei P70 Pro.

Ngoài ra, Huawei P70 còn được trang bị màn hình cong nhẹ với độ phân giải 1.5K, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động. Mặt trước của máy cũng được thiết kế với các góc cạnh bo tròn mềm mại, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế.

Về cấu hình, Huawei P70 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ cùng bộ nhớ RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong theo chuẩn UFS 3.1. Máy cũng sẽ đi kèm với viên pin dung lượng lớn hỗ trợ sạc nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong trọn ngày dài.

Với những đột phá trong thiết kế và cấu hình, Huawei P70 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường smartphone cao cấp khi ra mắt. Theo dự kiến, Huawei P70 sẽ được ra mắt vào tháng 4 và có thể sẵn sàng để đặt hàng trên trang web chính thức của Huawei.

Tác giả bài viết: Thanh Phong - iGeekPhone

Nguồn tin: hn.24h.com.vn: