Tăng cường vai trò của Hội đồng biên tập Ấn phẩm Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin

Thứ hai - 18/03/2024 08:18
Sáng ngày 20/12, tại Hà Nội, Tạp chí An toàn thông tin đã tổ chức Hội nghị Hội đồng biên tập Ấn phẩm Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin. Hội nghị nhằm tổng kết lại các hoạt động và tình hình xuất bản Ấn phẩm khoa học trong năm vừa qua, định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị cũng là cơ hội để Tạp chí An toàn thông tin lắng nghe ý kiến của thành viên Hội đồng biên tập, qua đó tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng, hàm lượng khoa học các bài viết của ấn phẩm.

TS. Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Ấn phẩm khoa học phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Như Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí An toàn thông tin báo cáo về các hoạt động và tình hình xuất bản ấn phẩm Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin năm 2023

Đồng chí Nguyễn Thế Hảo, Phó Tổng biên tập Tạp chí An toàn thông tin công bố Quyết định về việc kiện toàn Hội đồng biên tập Ấn phẩm Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin

GS, TS. Nguyễn Thanh Thủy, Phó Chủ tịch HĐBT Ấn phẩm Khoa học phát biểu tại Hội nghị

TS. Trần Duy Lai, thành viên HĐBT phát biểu tại Hội nghị

GS, TS. Nguyễn Hiếu Minh, thành viên HĐBT phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ tặng hoa chúc mừng 02 thành viên Hội đồng được công nhận chức danh Giáo sư là GS, TS. Trần Xuân Tú, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội (bên trái) và GS, TS. Nguyễn Hiếu Minh, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Hà Phương

Nguồn tin: antoanthongtin.gov.vn