Bảo trì hệ thống Máy vi tính

Thứ năm - 08/09/2011 09:05
Nhiều năm sát cánh cùng khách hàng cũng là nhiều năm chúng tôi hiểu được những phiền toái của những trục trặc của những chiếc máy tính, hệ thống mạng do virus, sự tác động của môi trường, khí hậu nóng ẩm vốn là kẻ thù của những thiết bị điện tử và CNTT.

Từ những ngày mới thành lập với đội ngũ đông đảo các kỹ thuật viên, các chuyên viên được đào tạo cơ bản từ những đơn vị danh tiếng như IBM, Microsoft, AMP, SMC, CISCO, Kaspersky, Trung Tâm an ninh mạng BKIS..... cùng với kinh nghiệm trong các đợt huấn luyện dài ngày và thời gian trải nghiệm chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn lượt máy tính

Với tôn chỉ: "Trung thực là tôn chỉ, là sự sống còn của chúng tôi", bằng kiến thức và kinh nghiệm phục vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào với giá cả hợp lý nhất và luôn niêm yết công khai.

Hiện tại chúng tôi có hai loại hình dịch vụ bảo trì để phục vụ các khách hàng ở các mức khác nhau:

1. Dịch vụ bảo trì tin học định kỳ: Là loại hình dịch vụ được thực hiện trên hệ thống CNTT của khách hàng theo lịch đặt sẵn nhằm phát hiện và khắc phục sự cố của hệ thống trong toàn bộ thời gian hợp đồng có hiệu lực. Với một hợp đồng khách hàng sẽ có một  hệ thống luôn đảm bảo hoạt động thông suốt thời gian làm việc. Loại hình dịch vụ này phù hợp với hệ thống nhiều máy tính, mạng internet, wan, lan của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi sự cố xảy ra và đưa ra các hướng xử lý tối ưu nhất nhằm đạt được mục đích là "hệ thống thông suốt". Trong những trường hợp bất khả kháng do thiết bị hỏng hóc nặng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng một thiết bị tương đương để hệ thống làm việc bình thường trong thời gian chờ sửa chữa.

Với dịch vụ này quý khách hàng sẽ luôn yên tâm với hệ thống mà đơn vị mình đang hoạt động.

2. Dịch vụ bảo trì theo yêu cầu của khách hàng:

Với giá cả luôn hợp lý. Chất lượng phục vụ tận tình và hơn hết là khả năng và trình độ của các chuyên viên của chúng tôi, các bạn luôn tiết kiệm được những khoản chi phí mà đáng lẽ ra các bạn có thể tiết kiệm được nhờ những phán đoán chuẩn xác và thời gian chờ đợi là ngắn nhất.

Tác giả bài viết: thangpm

Nguồn tin: itsonla

Từ khóa: bao tri, he thong, may tinh, computer