Chúc mừng năm mới 2024

Mi2 JSC trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia

Thứ ba - 26/03/2024 18:25

Vừa qua, nhà phân phối giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh mạng Mi2 JSC đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu cam kết của Mi2 trong việc góp phần bảo vệ an ninh mạng quốc gia và nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường.

Mi2 JSC trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia

Nằm trong chiến lược mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ và tăng cường hội nhập quốc tế trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin, những năm qua, Mi2 JSC luôn tích cực và chủ động tham gia các diễn đàn, tổ chức hợp tác về bảo mật và an toàn thông tin trong khu vực và toàn quốc.

Gần đây nhất, vào Quý I/2024, Mi2 đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia. Sự kiện này không chỉ là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Mi2 trong việc đóng góp cho sự an toàn, bảo mật thông tin trên không gian mạng, mà còn mở ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và củng cố uy tín thương hiệu trong lĩnh vực này.

Hiệp hội An ninh mạng quốc gia là tổ chức xã hội, nghề nghiệp của công dân và tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng (trừ nội dung thuộc bí mật nhà nước), tự nguyện thành lập nhằm mục đích tập hợp hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, đoàn kết bảo đảm an ninh mạng theo định hướng, chiến lược về an ninh mạng, góp phần bảo vệ tổ quốc và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Với việc chính thức trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội, Mi2 JSC khẳng định vị thế và sự cam kết của mình trong việc:

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Sự kết nối và hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng thông qua Hiệp hội còn là cơ hội giúp Mi2 xây dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược trong tương lai. Việc này sẽ giúp Mi2 không chỉ nắm bắt được các xu hướng mới, nhu cầu thị trường mà còn tạo dựng được những liên kết mạnh mẽ, qua đó khai thác hiệu quả các cơ hội kinh doanh mới và mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

Củng cố uy tín thương hiệu

Việc trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của Mi2 trong việc bảo vệ an ninh mạng, đồng thời nâng cao uy tín thương hiệu và vị thế của Mi2 trên thị trường. Uy tín này không chỉ giúp tăng cường niềm tin từ phía khách hàng, đối tác mà còn góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm và là đối tác đáng tin cậy trong mắt của cộng đồng doanh nghiệp cũng như xã hội.

Góp sức tạo giá trị cho cộng đồng cùng Hiệp hội 

Việc tiếp cận được với một kho tàng thông tin, kiến thức và kinh nghiệm tiên tiến về an ninh mạng qua Hiệp hội không chỉ giúp Mi2 cập nhật những xu hướng mới, những thách thức và giải pháp hiện đại trong lĩnh vực an ninh mạng, mà còn là cơ sở để Mi2 có thể đóng góp một cách thiết thực và có ý nghĩa hơn cho cộng đồng. Sự đóng góp này được thể hiện qua việc cung cấp các dịch vụ an ninh mạng chất lượng cao cho các đối tác và khách hàng, giúp họ bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng trước những mối đe dọa an ninh mạng ngày càng tinh vi. 

Hơn nữa, với việc trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội, Mi2 sẽ mang tới những kinh nghiệm về sản phẩm, dịch vụ bảo mật thông tin, đồng thời cùng Hiệp hội xây dựng một cộng đồng an toàn thông tin lớn mạnh, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức về an ninh mạng cho doanh nghiệp, tổ chức và cả cá nhân. Điều này không chỉ giúp tạo nên một xã hội số an toàn hơn mà còn khuyến khích và thúc đẩy một văn hóa bảo mật thông tin lành mạnh, nơi mỗi thành viên đều có trách nhiệm và ý thức về việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng như dữ liệu doanh nghiệp.

Bằng việc trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia, Mi2 JSC tôn trọng và đảm nhận trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ các sáng kiến an ninh mạng quốc gia, chia sẻ chuyên môn và hợp tác cùng các thành viên khác để củng cố an toàn thông tin mạng, từ đó bảo vệ đất nước và đóng góp vào phát triển xã hội. Mi2 JSC sẽ cùng Hiệp hội tạo ra một môi trường kỹ thuật số an toàn và góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: antoanthongtin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới Thiệu

Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính nội bộ trong tỉnh Sơn La

Công bố kèm theo Quyết định này thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Sơn La bao gồm các lĩnh vực: Lĩnh vực nội vụ: Thủ tục Bổ nhiệm vào ngạch công chức đối với người hoàn thành chế độ tập sự; thủ tục Thẩm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website trung tâm CNTT & Truyền thông qua kênh thông tin nào

Ảnh hoạt động
IMG-7736.jpg IMG-4292.jpg IMG-7721.jpg IMG-7795.jpg IMG-7754.jpg IMG-7801.jpg
Liên kết nhanh
Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Hôm nay6,453
  • Tháng hiện tại208,433
  • Tổng lượt truy cập7,165,932
Hỗ Trợ Online
Soi Keo Bong Da,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây