Tạo chữ ký trong gmail đơn giản nhất

Thứ bảy - 04/07/2020 15:01

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong gmail chi tiết.

Ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký với các mẫu đơn giản nhất, bạn có thể tự sáng tạo. Với nhiều chữ ký với những hình mẫu phức tạp thì bài viết này không giành cho bạn mình sẽ hướng dẫn các bạn ở các bạn viết sau nhé. Với chữ ký đơn giản bạn chỉ làm như sau:

– Trước tiên bạn đăng nhập vào gmail sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) như hình

cach tao chu ky trong gmail 1

– Sau đó giao diện mới hiển thị bạn kéo xuống dưới tìm mục “Chữ ký” và viết các thông tin của bạn cần vào đó giao diện như word rất đơn giản phải không
cach tao chu ky trong gmail 2

Khi đã tạo xong bạn kéo xuống cuối cùng có mục “Lưu thay đổi” bạn ấn chọn vào đó để lưu lại các thao tác đã thực hiện nhé!

Cuối cùng bạn vào gmail và soạn một gmail mới gửi cho ai đó chữ ký gmail sẽ hiển thị ra ở cuối thư gồm các thông tin mà bạn đã viết ở đó. Như vậy mình đã hoàn thành xong hướng dẫn tạo chữ ký trong gmail rồi đó.

SVTT: Giàng Quốc Ca
Sinh viên Trường ĐH Tây Bắc

Nguồn tin: Tinhocaz.com

Từ khóa: Thủ thuật máy tính