Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm.

Thứ sáu - 15/11/2013 15:00
Bộ đôi máy tính bảng Hàn Quốc sử dụng nền tảng Android mới tại Việt Nam, với cấu hình mạnh mẽ và mức giá “mềm”. Sự hiện diện của bộ 2 sản phẩm này sẽ khiến phân khúc máy tính bảng giá rẻ tại Việt Nam thêm sôi động.

Nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung có ý định sở hữu máy tính bảng, bộ 2 sản phẩm  Window N70Pro, Window Mini 3G được tích hợp đầy đủ chức năng đáp ứng cho công việc, học tập và giải trí, bên cạnh đó là một cấu hình mạnh mẽ và một mức giá mềm”.

Window N70Pro

Window N70Pro với thiết kế nhỏ gọn, sở hữu màn hình IPS 7 inch với độ phân giải 1280x800, chạy hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean. Máy được trang bị chip Cortex A9  lõi tứ 1.6Ghz Quad Core, RAM 1GB, chip tăng cường đồ họa lõi tứ Vivante GC1000+, bộ nhớ trong 16Gb, thẻ nhớ ngoài hỗ trợ nâng cấp lên 32GB. Máy tích hợp sẵn Wifi, HDMI, kết nối 3G qua USB 3G, Camera 2.0 Mega pixel, hỗ trợ xem video Full HD.

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 1

Window N70Pro với thiết kế nhỏ ngọn

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 2

Window N70Pro sở hữu màn hình  IPS 7inch với độ phân giải 1280x800

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 3

Với giá bán lẻ chỉ với 93 USD ~ 1.990.000 VNĐ, Window N70Pro hiện đang là sản phẩm máy tính bảng lõi tứ chính hãng có giá thấp nhất trên thị trường.

Window Mini 3G

Window Mini 3G được trang bị khe cắm thẻ SIM cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin như 1 Smartphone cao cấp màn hình lớn. Window Mini 3G được xem là sự kết hợp hài hòa giữa Tablet và Smartphone khi sở hữu tính năng của 2 dòng sản phẩm trên.

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 4

Window Mini 3G được thế kế hướng tới sự trang nhã và tinh tế

Window Mini 3G mang đến một chuẩn mực di động đích thực của Tab cùng sức mạnh hiệu năng phi thường! phá vỡ mọi giới hạn thiết kế trước đây, mỏng chỉ 5.9mm và nhẹ chỉ 300g cùng màn hình rộng tối ưu.

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 5

Window Mini 3G cho phép người sử dụng như gọi điện, nhắn tin như 1 smartphone màn hình 7.9inch

Window Mini 3G chạy hệ điều hành Android 4.2.2. Máy được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân 1.2Ghz (Quad core), chíp tăng cường đồ họa PowerVR 554MP2, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ ngoài hỗ trợ nâng cấp lên 32GB. Mini 3G có thể xử lý mọi tác vụ đa nhiệm, tìm kiếm, tải phim và chơi game đều được vận hành một cách mạnh mẽ, mượt mà và chuyên nghiệp.

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 6

Window Mini 3G sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2

Window Mini 3G sở hữu màn hình IPS 7.9 inch độ phân giải 1024x768, máy có 2 Camera, mặt trước là 0.3 Mega pixel, mặt sau là 5.0 Mega Pixel giúp quay phim Full HD 1080p.

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 7

Mini 3G sở hữu 2 camera: camera trước 0.3 Mega Pixel, Camera sau 5.0 Mega Pixel

Máy tích hợp sẵn Wifi, Bluetooth 4.0, FM, kết nối GPS, OTG, kết nối với Tivi qua cổng HDMI không dây xem video Full HD(1080d).

Bộ đôi Tablet Korea cấu hình khủng giá mềm - 8

Thiết bị học tập, văn phòng, giải trí không giới hạn

Giá bán lẻ chỉ với 189 USD ~ 3.990.000 VNĐ + Khuyến mại ốp lưng Silicon trị giá 200.000 VNĐ, Window Mini 3G hiện đang là sản phẩm máy tính bảng 3G lõi tứ chính hãng có giá thấp nhất trên thị trường.

Với bộ 2 sản phẩm máy tính bảng của Window kể trên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Học tập, Games, Giải trí, Văn phòng với chi phí thấp nhất cho một chiếc máy tính bảng chính hãng.

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Quan trọng hơn cả, Suntek Việt Nam bảo hành máy trong vòng 12 tháng, hỗ trợ bạn download, cài  đặt miễn phí trọn đời máy với tất cả những game cũng như  phần mềm tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng có thể đổi máy mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Nguồn tin: Công ty TNHH SUNTEK Việt Nam