Samsung Galaxy S II được nâng cấp lên Android 4.0.4

Thứ năm - 12/07/2012 15:26

Samsung Galaxy S II được nâng cấp lên Android 4.0.4

Ra mắt từ tháng 2 năm ngoái, nhưng đến giờ Samsung Galaxy S II vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng. Ba ấn tượng chính trên chiếc smartphone này là màn hình Super AMOLED Plus rực rỡ, thiết kế siêu mỏng với chiều dày chỉ 8,49 mm, và máy sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ 1.2GHz lõi kép.

Một vài ngày trước, bản nâng cấp chính thức Android 4.0.4 dành cho Samsung Galaxy S II đã được công bố và người dùng có thể tải trực tiếp về nếu không muốn phải chờ đợi cập nhật thông qua giao tiếp OTA. Còn đến thời điểm hiện tại, bản up-date Android 4.0.4 dành cho Galaxy S II đã được triển khai trên OTA.

Bản cập nhật này mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn và sửa một số lỗi từ phiên bản trước. Tuy nhiên, mới chỉ các model quốc tế sử dụng được phiên bản này. Do đó, nếu bạn sở hữu một smartphone Samsung Galaxy S II bản quốc tế thì hãy nhanh tay tải bản nâng cấp mới nhất này. Lưu ý: người dùng cần phải kết nối điện thoại với phần mềm Kies để tải về bản cập nhật Android 4.0.4.

(Theo  handheld.vn)

Nguồn tin: http://handheld.vn