Chúc mừng năm mới 2024

Thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn SMS trên Android

Thứ hai - 21/01/2013 09:00

Go SMS Pro vừa là trình nhắn tin tiện dụng lại hỗ trợ tính năng bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu khi cần mở các tin nhắn văn bản của mình mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng bảo mật khác.

 

Bước 1:Tải về và cài đặt GO SMS Pro cho điện thoại Android của bạn từ Play Store hoặc có thể tải về tại Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng lên bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các chủ đề tin nhắn hiện tại của bạn trong hộp thư củaGo SMS.

Bước 2: Trước khi bắt đầu sử dụng hộp tin trên Go SMS Pro bạn cần phải thực hiện một số thiết lập cho ứng dụng bằng cách. Mở trình đơn ứng dụng ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn thẻServices. Sau đó bấm chọn mục Private box để bắt đầu. 

Truy cập vào trình đơn của ứng dụng

Bước 3: Go SMS sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn thiết lập hộp tin và cung cấp mật khẩu sẽ được sử dụng để mã hóa các tin nhắn. Bạn chỉ cần bấm nút Set password rồi nhập mật khẩu mã hóa muốn sử dụng, sau đó bấm tiếp nút Continue để truy cập vào hộp tin riêng tư của bạn. 

Thiết lập mật khẩu cho hộp tin nhắn riêng

Bước 4: Tất cả bạn cần làm bây giờ là thêm tên người dùng từ danh bạ mà bạn muốn sử dụng những tin nhắn riêng tư vào hộp tin riêng bằng cách bấm chọn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm tiếp nút biểu tượng dấu cộng bên góc phải >F-rom Contacts để chọn những tên người dùng cần trao đổi tin nhắn riêng tư từ danh bạ trên máy vào hộp thư riêng. Như vậy tất cả các tin SMS/MMS từ tất cả các địa chỉ liên lạc mà bạn đã thêm vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hộp thư đến bình thường. Các thông điệp được mã hóa cũng sẽ được ẩn từ các ứng dụng khác có khả năng đọc tin nhắn của bạn. 

Chọn danh bạ để thêm vào hộp tin nhắn riêng

Bây giờ bạn có thể thoát ứng dụng để khóa hộp tin của bạn. Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn SMS từ một số liên lạc trong danh sách tin nhắn riêng, bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng. Bạn bấm chọn bảng thông báo đó để truy cập vào nội dung tin nhắn SMS, tất nhiên bạn cần phải nhập đúng mật khẩu mới truy cập được hộp thư riêng tư. 

Nhập mật khẩu để đọc nội dung tin nhắn

Bạn cũng có thể xem tất cả các tin nhắn trong hộp tin từ Menu>Services>Private box. Để thay đổi các cài đặt, bạn nhấp vào nút Settings ở phần trên bên phải trong hộp tin. Từ đây bạn có thể thay đổi kiểu khóa (Lock Type), thiết lập để ứng dụng tự động khóa hộp tin cá nhân (Auto Lock Interval setting) …. 

Chuyển tin nhắn ra khỏi hộp tin bảo mật

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu mã hóa hộp tin bạn có thể thực hiện từ trình đơn Settings. Để chuyển các tin nhắn bảo mật ra khỏi hộp tin bạn chỉ cần bấm giữ vào tên tin nhắn đó và chọn lệnhMove out of private box.

 

 

Tác giả bài viết: mainn

Nguồn tin: http://vn.news.yahoo.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới Thiệu

Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính nội bộ trong tỉnh Sơn La

Công bố kèm theo Quyết định này thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Sơn La bao gồm các lĩnh vực: Lĩnh vực nội vụ: Thủ tục Bổ nhiệm vào ngạch công chức đối với người hoàn thành chế độ tập sự; thủ tục Thẩm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website trung tâm CNTT & Truyền thông qua kênh thông tin nào

Ảnh hoạt động
IMG-7721.jpg IMG-7736.jpg IMG-4292.jpg IMG-7795.jpg IMG-7754.jpg 20170719-092244.jpg
Liên kết nhanh
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay2,764
  • Tháng hiện tại62,116
  • Tổng lượt truy cập6,656,497
Hỗ Trợ Online
Soi Keo Bong Da,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây