Chúc mừng năm mới 2024

HP ra giải pháp mới tăng hiệu suất cho “đám mây”

Thứ năm - 28/06/2012 10:15
HP vừa chính thức công bố tại Việt Nam các phiên bản mới nhất của giải pháp Quản lý vòng đời ứng dụng (ALM) và Trung tâm Hiệu suất (PC) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của môi trường điện toán đám mây và đám mây lai.

Cụ thể, nền tảng HP Application Lifecycle Management (ALM) 11.5 cung cấp các báo cáo được cấu hình sẵn cho phép liên tục đưa ra thông tin về qui trình ứng dụng.

Đồng thời nền tảng còn được tích hợp với phần mềm HP Enterprise Collaboration cho phép thực hiện các cuộc hội thoại, truyền thông xã hội theo ngữ cảnh giúp các tổ chức có thể đưa ra quyết định nhanh, chính xác hơn nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm cung cấp ứng dụng.

Cùng đó, phần mềm Trung tâm Hiệu suất HP (Performance Center - PC) 11.5 mới còn cho phép các nhóm hoạt động và thử nghiệm chia sẻ hiệu suất dữ liệu trong thời gian thực để sử dụng trong các kịch bản thử nghiệm hiệu suất ứng dụng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể xác định sự đình trệ hiệu suất tiềm năng bằng cách nhập dữ liệu giám sát sản xuất từ phần mềm HP Business Service Management và các công cụ của bên thứ ba.

Nhân dịp này HP còn giới thiệu giải pháp HP Lab Management Automation cho HP ALM 11.5 và  HP PC 11.5 giúp thúc đẩy việc triển khai các ứng dụng chất lượng cao bằng cách tự động thử nghiệm môi trường cấu hình phù hợp với kịch bản thực tế như đối với đám mây cá nhân và đám mây lai…

 

Tác giả bài viết: huongmtd

Nguồn tin: ictnew

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới Thiệu

Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính nội bộ trong tỉnh Sơn La

Công bố kèm theo Quyết định này thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Sơn La bao gồm các lĩnh vực: Lĩnh vực nội vụ: Thủ tục Bổ nhiệm vào ngạch công chức đối với người hoàn thành chế độ tập sự; thủ tục Thẩm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website trung tâm CNTT & Truyền thông qua kênh thông tin nào

Ảnh hoạt động
IMG-7721.jpg IMG-7736.jpg IMG-4292.jpg IMG-7795.jpg IMG-7754.jpg 20170719-092244.jpg
Liên kết nhanh
Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay7,732
  • Tháng hiện tại57,545
  • Tổng lượt truy cập6,651,926
Hỗ Trợ Online
Soi Keo Bong Da,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây