Phần mềm Phổ cập giáo dục cho trẻ mầm non 5 tuổi

Thứ sáu - 09/12/2011 09:26
Phần mềm PCGDMN là phần mềm phục vụ cho công tác điều tra, thống kê Phổ cập Giáo dục theo yêu cầu của Sở GD & ĐT và các Phòng GD huyện, thành phố, xã. Hàng năm các trường thường làm thống kê bằng tay hoặc bằng các phần mềm văn phòng với các chức năng thống kê đơn giản như MS Word, MS Excel nên tốn nhiều thời gian và không chính xác.

Với việc sử dụng phần mềm PCGDMN, công việc thống kê thường phải kéo dài trong nhiều tuần, nhiều tháng sẽ chỉ còn quy về vài ngày nhập dữ liệu các phiếu điều tra PCGD. Chương trình sẽ tự động giải quyết tất cả các công việc còn lại, hơn thế nữa các thống kê mà chương trình tạo ra là trung thực và tuyệt đối chính xác.

Các chức năng chính của phần mềm:

Được thiết kế trên môi trường Windows với giao diện chương trình hoàn toàn bằng tiếng việt thuận tiện cho người dùng hạn chế những nhầm lẫn khi nhập dữ liệu.

Các trường: Cập nhật dữ liệu, tổng hợp và xuất dữ liệu báo cáo dạng file.

Các phòng giáo dục: Cập nhật dữ liệu từ các file mà các trường gửi lên, tổng hợp báo cáo, xuất dữ liệu ra file để gửi lên sở.

Sở giáo dục: Tổng hợp số liệu từ các phòng gửi lên

Phần mềm Tự động thống kê và in ấn theo các mẫu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Chỉ bằng 1 động tác kích chuột bạn sẽ có đầy đủ các mẫu biểu thống kê PCGD theo qui định của Bộ GD& ĐT. Các mẫu biểu này có thê được in trực tiếp hoặc xuất ra dưới dạng Excel nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trước khi in ra giấy

Chương trình hỗ trợ chức năng ghép nối dữ liệu cho phép chia sẻ việc nhập dữ liệu cho nhiều người cùng làm. Bạn có thể ghép nối dữ liệu các xã để Phòng GD quản ký chung cho cả huyện hoặc ghép nối dữ liệu các huyện để Sở GD quản lý chung cho cả tỉnh.

Các đơn vị có thể nhập thông tin trực tiếp từ phần mềm thông qua nhập trực tiếp phiếu điều tra hoặc sổ phổ cập. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ việc nhập dữ liệu thông qua file chuẩn Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm CNTT&TT tỉnh Sơn La

Tổ 8 - Phường Tô Hiệu - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La