WD ra ổ cứng dung lượng cao dành cho giám sát video

Thứ tư - 29/10/2014 08:18
Hãng WD vừa tăng dung lượng lên đến 6 TB đối với dòng sản phẩm ổ cứng 3.5 inch dành cho các ứng dụng giám sát video.

Ổ cứng WD Purple 6TB.

Theo hãng WD, dòng ổ cứng WD Purple vừa ra mắt có các dung lượng từ 1 TB đến 6 TB, được trang bị một loạt các công nghệ như AllFrame cho phép giảm thiểu các cảnh quay bị mất với công nghệ quản lí bộ nhớ đệm độc quyền.

Ngoài ra, công nghệ IntelliSeek trên WD Purple có khả năng tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu cho hệ thống, cho phép giảm tải mức độ tiêu thụ năng lượng, giảm tiếng ồn và độ rung.

WD Purple ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào tháng 2/2014, có thể dễ dàng tích hợp vào nhiều hệ thống giám sát video.  Các ổ cứng WD Purple hỗ trợ tối ưu cho hệ thống an ninh của doanh nghiệp nhỏ và gia đình, với các hệ thống giám sát hỗ trợ đến 8 ổ cứng và tới 32 camera độ nét cao (HD).

Giá bán đề nghị cho sản phẩm 3.5 inch 6 TB vào khoảng 7 triệu đồng.

Nguồn tin: ictnews.vn